Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

ข่าวสารและประชาสัมพันธ์

สมาร์ทฟินน์จัดงานทำบุญบริษัทฯ ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด ได้จัดงานทำบุญบริษัทฯ ประจำปี 2565 ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่องค์กร เป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานของพนักงาน และถือเป็นการทำบุญในโอกาสย้ายสำนักงานใหญ่ของบริษัท โดยมีพระราชธรรมาภรณ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ฯ เป็นประธานพิธีเจริญพระพุทธมนต์ มีคุณปริสุทธิ์ รัตนมหาวงศ์ และคุณปฏิมากร ใจอ่อน ให้การต้อนรับคณะสงฆ์ ถวายภัตตาหารเพล และเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป ณ สำนักงานใหญ่ สมาร์ทฟินน์ อาคาร รสาทาวเวอร์ ตึก2 ชั้น25 ห้องเลขที่ 2504 ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900    

อ่านต่อ >>

Smartfinn ขายฝากออนไลน์ อันดับ 1

Smartfinn ธุรกิจขายฝากเพื่อ SMEs “คว้ารางวัลทุกปี ตอกย้ำความเป็นที่ 1”       การขายฝากไม่ใช่เรื่องใหม่ เป็นการที่ผู้ขายฝากนำทรัพย์ (บ้าน คอนโด ที่ดิน) มาเปลี่ยนเป็นเงิน เพราะความจำเป็นเร่งด่วนบางอย่าง ทำให้ผู้ขายฝากอาจได้รับข้อเสนอที่ไม่เป็นธรรมได้   “ การขายฝากอสังหาริมทรัพย์ มีมานานกว่า 60 ปีแล้ว โดยธุรกิจขายฝากมีมูลค่ารวมกว่า 30,000 ล้านบาทต่อปี ”       นางสาวปริสุทธิ์ รัตนมหาวงศ์ ได้เห็นปัญหาและต้องการปิดช่องว่างสีเทาตรงนี้ จึงนำความรู้ทั้งหมดมาพัฒนาเข้ากับเทคโนโลยีในปัจจุบัน เกิดเป็นบริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการขายฝากอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ จับคู่การขายฝากระหว่างผู้ต้องการเงินกับนักลงทุนให้เกิดประโยชน์สูงสุด     ช่วยลดความเหลื่อมล้ำของข้อตกลงที่ไม่เป็นธรรมและมีมาตรฐาน ช่วยเหลือผู้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน หรือเป็นหนี้ ที่ไม่สามารถกู้จากสถาบันการเงิน เป็นทางเลือกใหม่ให้กับนักธุรกิจไทย (ไม่ต้องพึ่งการกู้นอกระบบ) อีกทั้งยังตรวจสอบมูลค่าทรัพย์สิน โดยบริษัทประเมินที่มีมาตรฐาน ปลอดภัย อนุมัติไว ใช้เวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์     บริษัท สมาร์ทฟินน์ ก่อตั้งในปี 2017 ปัจจุบัน Smartfinn ได้ช่วยเหลือธุรกิจไปแล้วกว่า 500 ราย มูลค่ารวมกว่า 2000 ล้านบาท เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ SMEs เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้เดินหน้าต่อไปได้ จากวิสัยทัศน์ในวันนั้น ในวันนี้ได้พิสูจน์แล้ว ด้วยรางวัลมากมาย   รางวัล “บุคคลคุณภาพแห่งปี 2019” (ผู้อุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ)   รางวัล “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน” (สาขาบริหารและพัฒนาธุรกิจ ประจำปี 2563)       ความสำเร็จเหล่านี้ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น ในอุตสาหกรรมนี้ ยังมีผู้ที่ต้องการความช่วยเหลืออีกมาก ยังมีผู้ประกอบการหลากหลายธุรกิจที่รอให้เราเข้าไปช่วยเหลือ   หากคุณคือคนนั้น หรือรู้จักเจ้าของกิจการที่ต้องการรับเงินก้อนต่อยอดธุรกิจ สามารถลงทะเบียนได้ที่ www.smartfinn.co.th หรือ 02-026-0725   Smartfinn ยินดีให้คำปรึกษาและบริการ     SMARTFINN ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 4,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ   อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th บริการให้คำปรึกษา ฟรี โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359 LINE ID: @smartfinn  

อ่านต่อ >>

บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด เข้ารับรางวัล “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน” ประจำปี 2563

บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด เข้ารับรางวัล “ ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ” ประจำปี 2563   มูลนิธิเพื่อสังคมไทยได้จัดงานประกาศเกียรติคุณรางวัล “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน” สาขาบริหารและพัฒนาธุรกิจ ประจำปี 2563 ในโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ณ หอประชุมกองทัพอากาศ โดยพลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส ให้เกียรติมอบรางวัล เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563     บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด ได้รับประกาศเกียรติคุณรางวัล “ ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ” พุทธศักราช 2563 สาขา บริหารและพัฒนาธุรกิจ     คุณปริสุทธิ์ รัตนมหาวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด รับรางวัลเกียรติยศ และประกาศนียบัตรจาก พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรีและเลขนุการมูลนิธิพระดาบส     เนื่องด้วยคณะกรรมการได้เล็งเห็นผลงานอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชนในการดำเนินงานของบริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด ซึ่งเป็นองค์กรที่ประสบความสำเร็จแบบยั่งยืนตั้งแต่การบริการ การดำเนินงาน การบริหารจัดการที่ดี รวมไปถึงผู้บริหารที่มีความรู้ความสามารถที่ดี ซึ่งนำพาให้พนักงานทำงาน ปฏิบัติตนภายใต้คุณงามความดี มีคุณธรรมและจริยธรรม อีกทั้งยังมีการตอบแทนคุณแผ่นดินในรูปแบบต่างๆ ซึ่งสมควรยกย่องให้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคมและสาธารณชน  

อ่านต่อ >>

บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด รับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2019

เนื่องด้วยวันเทคโนโลยีแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 19 ตุลาคม ของทุกปี มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) ได้จัดโครงการ “บุคคลคุณภาพแห่งปี 2019” เพื่อประกาศเกียรติคุณและเป็นการยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการ ดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และการอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ ซึ่งสมควรเป็นแบบอย่างที่ดีและควรค่าต่อการส่งเสริมเพื่อประกาศเชิดชูเกียรติยศแห่งความภาคภูมิใจ     โดย คุณปริสุทธิ์ รัตนมหาวงศ์ ประธานบริหาร บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด ได้ขึ้นรับโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจบริการเฉพาะกิจ ซึ่งได้รับความกรุณาจาก ท่านหญิงประภาพันธุ์ (ภานุพันธุ์) กรโกสียกาจ ได้เสด็จมาเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งประทานโล่เกียรติยศให้กับ บุคคลคุณภาพแห่งปี 2019 และบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2019 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัย จุฬาภรณ์ เมื่อวันที่ 18 ต.ค. 2562 ที่ผ่านมา     ทั้งนี้การได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลเกียรติคุณนั้น ได้ผ่านการเสนอชื่อและกลั่นกรองโดยคณะกรรมการ ว่าเป็นผู้ที่อุทิศตัวทำประโยชน์ให้สังคม ควรค่าแก่การส่งเสริมฯ 23 สาขาธุรกิจด้วยกัน ทุกรายนามจะถูกบันทึกลงไว้ในอนุสรณ์ของมูลนิธิฯ ต่อไป    

อ่านต่อ >>

เปิดตัวยิ่งใหญ่ สมาร์ทฟินน์ ขายฝากออนไลน์ เพื่อการลงทุนและช่วยเหลือ SMEs

“เปิดตัวยิ่งใหญ่ สมาร์ทฟินน์ ขายฝากออนไลน์ เพื่อการลงทุนและช่วยเหลือ SMEs “   “ สมาร์ทฟินน์ ” แมชชิ่งแพลตฟอร์ม การขายฝากอสังหาริมทรัพย์ระหว่างผู้ต้องการเงินกับนักลงทุน โดยมีจุดเด่นคือ สามารถเสนอราคาหรือ Bidding Rate ได้ สร้างความพอใจทั้งสองฝ่าย   เมื่อวันที่ 20 เดือน กุมภาพันธ์ 2562 ณ Grand Hyatt Erawan Bangkok Hotel นางสาวปริสุทธิ์ รัตนมหาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า “ ตั้งเป้าหมายภายในปี 2562 จะ Matching Deal ให้ได้มากกว่า 1,000 สัญญา มูลค่ารวมไม่ต่ำกว่า 3,000 ล้านบาท ” โดยผลประกอบการในปี 2561 SMARTFINN สามารถ Matching Deal ลูกค้าได้กว่า 260 ดีล มูลค่ารวมกว่า 800 ล้านบาท เพื่อช่วยผู้ที่ประสบปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน หรือมีภาระหนี้ ที่ไม่สามารถกู้หรือขอวงเงินจากที่ใดได้ รวมถึงช่วยกระตุ้นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้ SMEs เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น   จุดเด่นของ Smartfinn คือ Bidding system เพื่อสร้างความพอใจกับทั้งสองฝ่าย Matching ผู้ที่ต้องการเงินกับนักลงทุน ประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวก เป็นขายฝากออนไลน์แบบช่วยเหลือผู้กู้ ดอกเบี้ย 9-12% ต่อปี เสริมให้ SMEs ที่ไม่ได้รับเงินสนับสนุนจากสถาบันการเงิน มีทางออกเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องสภาพคล่องในระยะสั้น ลดปัญหาเรื่อง ขายฝากเดิมที่มี ดอกเบี้ย 24-48% ต่อปี ทำให้นักลงทุนมีทางเลือกในการลงทุนแบบความเสี่ยงต่ำ เพราะ มีอสังหาริมทรัพย์ มูลค่าสูงค้ำประกัน มีทีมประเมินทรัพย์สินจากบริษัทที่ได้รับความเห็นชอบจาก ก.ล.ต. และยังสามารถทราบข้อมูลผู้ขายฝากได้ก่อนตัดสินใจ ทำสัญญาต่อหน้าเจ้าหน้าที่ ณ สำนักงานที่ดิน   ตลอดระยะเวลาร่วม 2 ปี SMARTFINN มีผลตอบรับที่ดี เนื่องจากปัจจุบันมีผู้ประกอบการ SMEs ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจเป็นจำนวนมาก แต่เข้าไม่ถึงแหล่งเงินทุน ด้วยเหตุผลหลายด้าน ทำให้ SMARTFINN เป็นตัวเลือกที่เชื่อมโยงผู้ต้องการเงินทุนและนายทุนมาเจอกัน โดย SMARTFINN มีหน้าที่ match นักลงทุนที่ต้องการผลตอบแทน ประมาณ 9-12% ต่อปี ช่วยขับเคลื่อน SMEs ให้เดินหน้าต่อได้ สร้างการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจ และขับคลื่อน SMEs ให้เกิดการกระจายรายได้ของประเทศอีกทางหนึ่ง   โดยการจัดงาน ได้มีแขกรับเชิญพิเศษ 3 ท่าน คือ คุณสุพินท์ มีชูชีพ MD JILL Thailand , คุณนิลทิตา เลิศเรืองศุภกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทโคลเว่อร์พาวเว่อร์ จำกัด และ คุณมงคล ลุสัมฤทธิ์ CEO WDC Group โดยมี คุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ B times เป็นผู้ชวนสนทนาและให้ทรรศนะในการเลือกกลยุทธการลงทุนและกระจายการลงทุนอย่างไรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งเนื้อหาที่เป็น Tips ต่าง ๆ SMARTFINN จะนำมาแบ่งปันในครั้งต่อไปครับ   Matching โอกาสที่ดีที่สุดเพื่อคุณ สนใจเป็น investors ในระบบหรือ ต้องการขายฝาก ติดต่อมาได้ที่ www.smartfinn.co.th หรือเบอร์โทร 02-937-2289, 094-4457975, 089-6645359            

อ่านต่อ >>
Platform Matching