Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริษัทรับขายฝากที่ดิน

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริษัทรับขายฝากที่ดิน

หากผู้เป็นเจ้าของที่ดิน ต้องการที่จะขายฝากที่ดินได้สำเร็จจริง ไปจนถึงการเซ็นสัญญาขายฝากที่ดินได้ โดยไม่ต้องวิ่งเต้นหานายทุนหรือหาคนมารับซื้อฝาก ไม่ต้องกังวลว่าเจ้าหนี้หาย ไม่สามารถติดต่อเพื่อไถ่ถอนที่ดินคืนได้  หรือปัญหาการตกหล่นเอกสารสัญญาต่างๆที่ต้องจัดเตรียม การเลือกบริษัทที่ดูแลการขายฝากที่ดินโดยเฉพาะ  ดูจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่สามารถช่วยคุณได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยและมั่นใจได้ 

 

 

ทำไมควรเลือกใช้บริษัทรับขายฝากที่ดิน

เหตุผลหลัก ๆ คือ บริษัทรับขายฝากที่ดิน มีประสบการณ์ตรงในการจัดการขายฝากที่ดิน ให้บริการได้ครอบคลุมหลายพื้นที่ รวมถึงการติดต่อเจรจากับผู้ซื้อหรือนายทุนแทนผู้ขายฝาก เป็นอีกจุดแข็งที่ผู้ขายฝากรู้สึกสบายใจ ถ้าเลือกใช้บริการผ่านบริษัท รวมถึงการจัดการยังไง ให้สามารถขายได้ในราคาที่ดีและรวดเร็ว นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ขายฝากที่ดินส่วนใหญ่ จึงเลือกให้บริษัทรับขายฝากที่ดินเข้ามาช่วยจัดการงานขายฝากแทน

 

 

เลือกบริษัทรับขายฝากที่ดินที่ไหนดี

หลังจากที่คุณตัดสินใจได้แล้วว่าจำเป็นต้องใช้บริษัทขายฝากที่ดิน คราวนี้ก็มาถึงเกณฑ์การเลือกบริษัทรับขายฝากที่ดินกันค่ะ สามารถเลือกพิจารณาจากเกณฑ์ต่างๆได้ดังนี้

 

 

เป็นบริษัทรับขายฝากที่ดิน ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย

ปัจจุบันมีเว็บไซต์ขายฝากมากมาย ซึ่งเปิดในนามบุคคลเหมือนตัวแทนนายหน้าทั่วๆไป ซึ่งถ้าโชคดีคุณก็อาจเจอตัวแทนขายฝากที่ดี แต่การเลือกบริษัทขายฝากที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ดำเนินการโดยนิติบุคคล มีที่ตั้งสำนักงานชัดเจน ตรวจสอบได้ จะมีการบริหารจัดการในรูปแบบบริษัท มีความเป็นมืออาชีพ และมีทีมงานหน่วยงานในรูปแบบองค์กร มากกว่าการบริหารจัดการโดยบุคคลเพียงคนเดียวหรือสองสามคนแบบตัวแทนนายหน้าทั่วๆไป

 

 

เป็นบริษัท มีที่ตั้งสำนักงาน ชัดเจน ตรวจสอบได้

นอกจากว่าจะต้องจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายแล้ว สถานที่ตั้งประกอบการที่แน่ชัด มีหมายเลขโทรศัพท์ สามารถตรวจสอบได้ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะปัจจุบันมีหลายบริษัทที่ทำการจดทะเบียนไว้แล้ว แต่กลับพบว่าสำนักงานไม่มีอยู่จริง ไม่มีเบอร์โทรสำนักงาน ไม่มีออฟฟิศให้ติดต่อ หรือมีก็มีเพียงพนักงานคนเดียวหรือสองคนเท่านั้น ไม่ใช่รูปแบบบริษัทอย่างแท้จริง 

 

ขายฝาก Smartfinn เป็นบริษัท มีที่ตั้งสำนักงาน ชัดเจน ตรวจสอบได้

 

เป็นบริษัทรับขายฝากที่ดินที่มีประสบการณ์สูง

การเลือกใช้บริษัทรับขายฝากที่ดิน ถือว่าเป็นการเอื้ออำนวยประโยชน์ทั้งผู้ที่เป็นเจ้าของที่ดินและผู้สนใจซื้อฝาก ผ่านการดูแลของบริษัท ที่ดำเนินการหาคนที่สนใจในที่ดินทำเลนั้นๆ โดยเจ้าของที่ดินไม่ต้องเสียเวลา ทั้งการนัดต่อรองราคา และเตรียมร่างสัญญาเอกสารต่างๆ โดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการขายฝากที่ดินมาก่อน ถือว่าเป็นเรื่องเสี่ยงพอสมควรที่จะเจอกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดจากการโกง ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ทั้งกับฝ่ายผู้ซื้อฝากและผู้ขายฝากที่ดิน

ดังนั้นการที่มีบริษัทมาช่วยดำเนินการ ในการรับขายฝากที่ดินระหว่างผู้ซื้อฝากและผู้ขายฝากที่เป็นเจ้าของที่ดินโดยตรงนั้น ถือว่านอกจากจะช่วยให้เรื่องการซื้อฝากขายฝากที่ดินเป็นเรื่องง่ายๆ มากกว่าเดิมแล้ว ความปลอดภัยที่จะเกิดขึ้นระหว่างสัญญาซื้อฝากขายฝาก จึงมีความเสี่ยงต่ำที่จะเกิดเหตุการณ์โดนหลอกทั้งผู้ซื้อฝากและเจ้าของที่ดินที่เป็นผู้ขายฝากอีกด้วย

 

 

สิ่งที่เจ้าของที่ดินจะได้ประโยชน์ จากการใช้บริษัทรับขายฝากที่ดิน

หากเป็นในอดีตไม่ว่าเจ้าของบ้าน หรือเจ้าของที่ดินเอง ที่ต้องการขายฝากที่ดิน บ้าน หรือคอนโด จะต้องดำเนินการทุกอย่างด้วยตัวเอง ไม่ว่าการติดประกาศ หานายทุน วิ่งติดต่อ ดูสัญญา เพราะเกรงว่าหากจ้างใครมาเป็นตัวแทนหรือนายหน้า ซี่งในอดีตนั้นมองว่า การรับขายฝากที่ดิน จะมีการตกลงให้เปอร์เซ็นต์เป็นการส่วนตัว ระหว่างนายหน้าและผู้ซื้อฝาก แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบัน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของทั้งสองฝ่าย (ฝ่ายผู้ขายฝากและผู้รับซื้อฝาก)  ทั้งในเรื่องสรุปราคา สัญญาต่างๆ ที่ร่างไว้จะได้รับการพิจารณาจากของทั้งสองฝ่าย รวมถึงการตกลงที่จะให้บริษัทนั้นๆ มาเป็นผู้ดูแลการขายฝากที่ดินของตนเอง

 

แต่หากเลือกใช้บริษัทรับขายฝากที่ดิน เจ้าของที่ดินไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสาร สัญญาใด ๆ ทั้งในเรื่องเนื้อความสัญญา และความถูกต้องของสัญญา รวมถึงความปลอดภัย และความรัดกุมของสัญญาซื้อฝากขายฝากฉบับนั้นๆที่ร่างขึ้น

 

 

ข้อดีของการเลือกบริษัทที่ดูแลการรับขายฝากที่ดิน

  1. บริษัทที่ดูแลรับขายฝากที่ดิน จะช่วยให้ขั้นตอนการขายฝากและซื้อฝากเป็นไปอย่างเร็วที่สุด
  2. ประสบการณ์ในการจัดการเรื่องการดูแลการขายฝากบ้านและที่ดินตรงนี้ จะช่วยให้เกิดความปลอดภัยทั้งในเรื่องของการร่างสัญญา ขั้นตอนการพูดคุย ที่ให้ข้อแนะนำคำปรึกษาได้ การดูแลรักษาความลับในส่วนของเจ้าของที่ดินนั้นๆ
  3. การทำการตลาด โฆษณาประชาสัมพันธ์ เพื่อนำเอาผู้ซื้อฝากหรือนายทุน มาเป็นคู่สัญญากับผู้ขายฝาก สามารถทำได้รวดเร็วกว่าเจ้าของที่ดินประกาศหรือเดินเรื่องเอง

 

ข้อดีของการเลือกบริษัทที่ดูแลการรับขายฝากที่ดิน

 

 

ทำไมลูกค้าส่วนใหญ่เลือกบริษัทสมาร์ทฟินน์รับขายฝากที่ดิน

  • สมาร์ทฟินน์ (SMARTFINN) เป็นบริษัทจดทะเบียนถูกกฎหมาย เป็นแหล่งเงินทุนในระบบด้านการขายฝากอสังหาฯ การันตีคุณภาพด้วยมูลค่าการ matching ทรัพย์ขายฝาก มาแล้วกว่า 4,800
  • ล้านบาทสมาร์ทฟินน์ (SMARTFINN) มีชื่อเสียงที่ดีในธุรกิจการขายฝาก จากสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ อีกทั้งผู้บริหารยังได้รับรางวัล "บุคคลคุณภาพแห่งปี" ในปี 2562 และ ประกาศเกียรติคุณรางวัล “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน” ในปี 2563
  • สมาร์ทฟินน์ (SMARTFINN) เป็น Matching Platform อันดับ 1 ในประเทศไทยระหว่างผู้ขายฝากและนักลงทุน และเป็นหนึ่งในสมาชิกของ สมาคมฟินเทคประเทศไทย (Thai Fintech Association)
  • สมาร์ทฟินน์ (SMARTFINN) ทำธุรกรรมถูกต้องตามกฎหมาย และอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าที่กฎหมายกำหนด เพียง 9% ต่อปี อนุมัติเร็ว รับเงินไว ไม่เช็คเครดิตบูโร หรือแบล็คลิสต์
  • สมาร์ทฟินน์ (SMARTFINN) ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์ผู้ขายฝาก สามารถไถ่ถอนคืนได้ก่อนครบกำหนดสัญญา ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน
  • สมาร์ทฟินน์ (SMARTFINN) มุ่งเน้นงานบริการ มีทีมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกด้าน ดูแลตลอดอายุสัญญา  

 

ทำไมลูกค้าส่วนใหญ่เลือกบริษัทสมาร์ทฟินน์รับขายฝากที่ดิน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

Platform Matching