Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

5 ปัญหาทางการเงินที่แก้ได้ด้วยขายฝากที่ดิน

5 ปัญหาทางการเงินที่แก้ได้ด้วยขายฝากที่ดิน

ยื่นกู้ไม่ผ่าน เป็นหนี้บัตรเครดิต ธุรกิจก็หยุดชะงัก ไปต่อไม่ได้ หลายคนต้องเจอกับปัญหาทางการเงิน ทำให้ตัดสินใจลำบาก ไม่รู้จะหันหน้าไปทางไหน พึ่งใครก็ไม่ได้ หากเจอปัญหาเหล่านี้ทำให้ต้องมองหาช่องทางเข้าถึงเงินก้อนช่วยต่อยอดธุรกิจ หรือปลดหนี้ต่าง ๆ การขายฝากที่ดินอาจจะเป็นตัวเลือกหลัก ๆ ที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงทรัพยากรทางการเงินได้อย่างทันท่วงทีสมาร์ทฟินน์รวมปัญหาทางการเงินมาแล้ว การขายฝากที่ดินช่วยคุณได้ ส่วนจะมีปัญหาทางการเงินแบบไหนบ้าง? ไปดูกันเลย

 

 1. ยื่นกู้ธนาคารไม่ผ่าน อาจจะมีหลายเหตุผลที่ทำให้สถาบันการเงินไม่อนุมัติ ซึ่งมีการพิจารณาเอกสารประกอบหลายอย่าง เช่น ประวัติทางการเงิน ประวัติการทำงาน ความน่าเชื่อถือของที่ทำงาน หรือภาระหนี้สินเกินหรือไม่
   
 2. ติดแบล็คลิสต์ ติดเครดิตบูโร ประวัติทางการเงินไม่ดี ทำให้ยื่นเรื่องกู้ทำสินเชื่อต่าง ๆ เป็นไปได้ยากมาก
   
 3. ติดหนี้บัตรเครดิต ต้องจ่ายทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยทำให้จ่ายไม่ทัน ผิดนัดชำระงวดบัตรเครดิต ส่งผลทำให้หนี้บัตรเครดิตพอกพูนเรื่อย ๆ ยิ่งถ้ามีหลายใบ อาจจะทำให้คุณต้องเผชิญกับหนี้สินและดอกเบี้ยที่สูงขึ้น กลายเป็นหนี้สินรุงรัง
   
 4. ธุรกิจหยุดชะงัก เพราะว่าได้รับผลกระทบจากสภาพเศรษฐกิจชะลอตัว กำลังประสบกับสภาวะขาดทุน หรือการขาดสภาพคล่องทางการเงิน ทำให้ต้องการมองหาเงินก้อนนำไปใช้ต่อยอดเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจกลับมาดำเนินต่อไปได้
   
 5. ติดหนี้นอกระบบ ขึ้นชื่อว่า “หนี้นอกระบบ” จะไม่มีความปราณีกับคุณแน่นอนไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ย กลโกงต่าง ๆ ที่มิจฉาชีพหรือนายทุนนอกระบบมักจะทำเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ทำให้คุณต้องแบกรับภาระหนี้สิน หรือดอกเบี้ย ที่ไม่รู้ว่าจะสามารถใช้หมดหรือเปล่า เผลอ ๆ ก็อาจจะโดนเหล่านายทุนนอกระบบใช้กลยุทธ์ที่ทำให้คุณหมดเนื้อหมดตัวเลยก็ได้

 

     การปลดภาระปัญหาทางการเงินที่คุณพบเจอได้ด้วยขายฝากที่ดิน ซึ่งเป็นการทำธุรกรรมที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ต้องแบกภาระดอกเบี้ยแพง ๆ เพราะดอกเบี้ยขายฝากที่ดินสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี อีกทั้งยังใช้เวลาในการอนุมัติที่รวดเร็วไม่ต้องรอนาน มาช่วยต่อยอดธุรกิจหรือแก้ไขปัญหาทางการเงินต่าง ๆ ได้อย่างทันท่วงทีอีกด้วย

 

     นอกจากนี้ยังมีข้อดีของการขายฝากคือ ได้วงเงินสูง ไม่เช็คประวัติทางการเงิน ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน หากทำขายฝากต้องเลือกบริษัทฯ ที่มีความน่าเชื่อถือไว้ใจได้ ถูกต้องตามกฎหมาย มีระยะเวลาในการไถ่ถอนที่ยืดหยุ่นอีกด้วย

 

    ซึ่งการทำขายฝากที่ดินจึงต้องหาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจทำขายฝากที่ดิน หรือหากไม่มั่นใจควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการขายฝากโดยตรง ซึ่งจะต้องเลือกบริษัทขายฝากที่มีความน่าเชื่อถือ อย่างบริษัทสมาร์ทฟินน์ฯ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการขายฝาก บริษัทฯ จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีที่ตั้งสำนักงานชัดเจน ตรวจสอบได้ บริหารจัดการอย่างมืออาชีพ ดูแลตลอดจนครบกำหนดสัญญา มีทีมงานหน่วยงานในรูปแบบองค์กร ปลอดภัยและเชื่อถือได้ให้การดูแล

 

   ถึงแม้ว่าการขายฝากที่ดินจะช่วยปลดภาระปัญหาทางการเงินได้ หรืออาจจะมีช่องทางอื่นในการปลดภาระทางการเงินให้คุณได้ แต่สิ่งสำคัญที่จะไม่ทำให้เกิดปัญหาทางการเงินเลยก็คือการบริหารวางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบ มีเงินสำรอง เดินบัญชีให้ดี เป็นการสร้างเครดิตที่ดีให้กับตัวเอง ไม่ต้องมานั่งปวดหัวกับการหมุนเงินใช้หนี้อีกต่อไป

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

รับคำปรึกษาจาก สมาร์ทฟินน์ ฟรี

 

 

เพิ่มเพื่อน ขายฝาก Smartfinn เพิ่มเพื่อน โทร ขายฝาก Smartfinn โทรเลย

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

Platform Matching