Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

เมื่อเส้นทางพลิก ธุรกิจต้องรอด ขายฝากช่วยคุณได้

เมื่อเส้นทางพลิก ธุรกิจต้องรอด ขายฝากช่วยคุณได้

เมื่อเส้นทางพลิก ธุรกิจต้องรอด ขายฝากช่วยคุณได้

 

วิกฤตโควิดยังไม่ทันจาง หลายจังหวัดต้องเจอกับภาวะน้ำท่วมซ้ำอีก ผู้ประกอบการหลายๆ คนคงเลือกที่จะเซฟตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อลดการบาดเจ็บ ไม่ผลีผลามลงทุนหรือขยายธุรกิจเพิ่มในตอนนี้ นอกจากธุรกิจท่านจะสวนกระแส มาแรงจริงๆ หรือบังเอิญได้ดีลธุรกิจที่ดี และราคาดีจริง

 

อย่างไรก็ดี หากคุณกำลังมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อเสริมธุรกิจ หรือต้องการสต๊อกเงินมาหมุนธุรกิจต่อ สมาร์ทฟินน์เป็นทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม แหล่งเงินทุนเสริมธุรกิจ ด้วยการขายฝากอย่างปลอดภัย

 

ขายฝากช่วยอะไรคุณได้บ้าง

 1. ช่วยให้คุณผ่านพ้นช่วงวิกฤต ที่ค่าใช้จ่ายมาจ่อและรอไม่ได้ สมาร์ทฟินน์ช่วยคุณแก้ปัญหานี้ได้ทันเวลา และหลังจากนั้น ควรมีการวางแผน อุดรูรั่วเหล่านั้น และหากรายรับยังคงมากกว่ารายจ่าย ต้องหาให้เจอและจำกัดรายจ่ายให้ได้ก่อน และเสริมช่องทางเพิ่มรายได้ แต่ถ้ายังเพิ่มรายรับไม่ได้ต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อให้รายจ่ายน้อยกว่ารายรับให้ได้
   
 2. เมื่อมีปัญหาขาดสภาพคล่อง ไม่รู้จะหันไปหาใครดี อย่าคิดพึ่งเงินกู้นอกระบบ ดอกเบี้ยแพง แถมเสี่ยงอีกต่างหาก ปรึกษาสมาร์ทฟินน์สิคะ ดอกเบี้ยเพียง 9% ต่อปี บริษัทฯ มีที่ตั้งที่ทำการที่ชัดเจน เพียงทำตามขั้นตอนคือ แอดไลน์ @smartfinn แล้ว ส่งโฉนดหน้า-หลัง และฝากเบอร์ติดต่อกลับ

  เจ้าหน้าที่จะสอบถามข้อมูลเบื้องต้น เช่น ภาระหนี้เดิมที่มี หรือจำนวนเงินที่ต้องการ วัตถุประสงค์ของการนำเงินไปใช้ ฯลฯ หลังจากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนการประเมินหลักทรัพย์ เมื่อทราบผล ตกลงราคารับซื้อฝาก-ขายฝากกันได้ ก็นัดวันทำธุรกรรมที่ที่ดิน พร้อมรับเงินหน้างานวันนั้นเลย

  ไม่ยุ่งยาก ติดต่อผ่านบริษัทฯ ปลอดภัย ไร้กังวล มีปัญหาปรึกษาได้ตลอดสัญญา ประวัติผลงานดูแลผู้ขายฝากมากกว่า 600 ราย

   
 3. เมื่อผ่านพ้นช่วงวิกฤตไปแล้ว ต้องตั้งสติและทบทวนว่าธุรกิจที่ทำอยู่นั้น ไปต่อได้หรือไม่ มีทางใดที่จะทำให้เติบโตไปได้มากกว่านี้ หรือใช้เทคโนโลยีมาช่วยพัฒนา ต่อยอดให้ดีขึ้นได้มั้ย มีใครที่จะสามารถมาช่วยเสริมให้ธุรกิจดีขึ้นได้บ้าง และถ้าต้องนำเงินสำรองที่มีอยู่ไปถมต่อไป

 

จะมีโอกาสในการได้เงินต้นคืนหรือพลิกฟื้นธุรกิจได้หรือไม่ ใช้เวลานานเพียงใดต่างๆ เหล่านี้ เป็นแนวคิดที่สมาร์ทฟินน์นำมาฝากท่านที่ทำธุรกิจ SMEs ทุกท่านค่ะ ใช่ว่าวิกฤตมาแล้วจะแย่ไปทุกอย่างนะคะ หลายธุรกิจก็เติบโตได้แบบหลายร้อยเท่าตัวก็มี เพียงแต่คุณอย่าเก็บตัวค่ะ เปิดโลกทัศน์ ปรับมุมมอง อุดช่องโหว่ทางธุรกิจ ด้วยหาทีมมาเสริมในจุดที่อ่อน กับเตรียมสต๊อกเงินตุนไว้ เมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้สรรพกำลังก็อย่าพลาดโอกาสนั้น สู้ให้สุดกำลัง เป็นกำลังใจให้ทุกท่านฝ่าฝันช่วงเวลานี้ไปให้ได้นะคะ #เสริมสภาพคล่องต้องสมาร์ทฟินน์

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์

 

 


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

Platform Matching