Matching Platform

กรุณารอสักครู่

Matching Platform ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

smartfinn


Matching Platform

ขายฝากอสังหาฯกับนักลงทุน

ขายฝากที่เชื่อใจได้กับสมาร์ทฟินน์

ขายฝากที่เชื่อใจได้กับสมาร์ทฟินน์

ขายฝากที่เชื่อใจได้กับสมาร์ทฟินน์


        ต้องบอกว่าในปัจจุบัน เงิน เป็นสิ่งจำเป็นในการดำเนินชีวิตในทุกๆวัน ทุกคนล้วนอยากประสบความสำเร็จในชีวิต แต่ขาดทุนทรัพย์ในการจะสร้างหรือสานต่อ บางคนสร้างขึ้นมาแต่ต้องสะดุดด้วยเศรษฐกิจที่ตกต่ำตามภาวการณ์ปัจจุบัน ซึ่งผลกระทบที่ได้รับจากโควิด-19 ทำให้หลายๆอาชีพ และธุรกิจส่วนใหญ่ไม่สามารถรักษากำไร และยอดขายไว้ได้ บางบริษัทอาจมีกำไรลดลง และเงินทุนลดลง การระบาดของไวรัสส่งผลให้จำนวนบริษัทที่ขาดสภาพคล่อง หรือสภาพคล่องตึงตัวมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างมาก

 

        ทางออกเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน คงไม่พ้นการนำโฉนดเข้าจำนอง หรือทำขายฝาก เพื่อนำเงินที่ได้มาเสริมสภาพคล่องชั่วคราว โดยในบทความนี้ เราจะกล่าวถึงการขายฝากที่เชื่อใจได้ และการตัดสินใจครั้งสำคัญหากต้องการขายฝาก

 

        ปัญหาหลักของการขายฝากนั้น มักพบได้ในช่วงหลังจากการทำสัญญาไปแล้ว เมื่อพบว่านายทุนบุคคลไม่ต่อสัญญาให้ และระยะสัญญาที่ทำมาอาจสั้นเพียง 6 เดือน กลายเป็นปัญหาของเจ้าของหลักทรัพย์วิ่งวุ่นหาทางออกเพื่อไม่ให้โฉนดที่ดินหลุดไป หากศึกษานายทุนผู้รับซื้อฝากให้ดีแต่ต้นแล้ว ควรศึกษาเพิ่มเติมในกรณีว่าไม่สามารถไถ่ถอนได้ทันตามกำหนดจะทำอย่างไรต่อได้บ้าง

 

        หากมองให้กว้างขึ้นกว่า ด้วยการขายฝากกับบริษัทที่มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ดำเนินการอย่างเป็นมาตรฐานและดูแลอย่างมืออาชีพ ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ หาทางออกทางการเงินที่ดีที่สุดให้กับผู้ขายฝาก ให้ผู้ขายฝากวางใจได้เมื่อพบปัญหาทางการเงิน สามารถปรึกษาและหาทางออกร่วมกันเพื่อประโยชน์ของผู้ขายฝาก และผู้รับซื้อฝาก

 

        เรา Smartfinn เลยเข้าใจสถานการณ์นี้เป็นอย่างดีจึงอยากจะช่วยให้ธุรกิจของคนไทยก้าวต่อไปได้ Smartfinn ได้ทำแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เกี่ยวกับการขายฝากอสังหาริมทรัพย์เป็นแหล่งเงินทุนที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือเป็นบริษัทมีที่ตั้งทำการชัดเจนและฟินน์แน่นอน ฟินน์ยังไง? เราจะมาพูดถึงลูกค้าที่ได้ติดต่อเข้ามาไว้ใจและให้ Smartfinn ได้ดูแล ก่อนอื่นเลยอยู่ที่ไหนก็ลงทะเบียนได้ เรามีช่องทางติดต่อมากมายหลายช่องทาง ลูกค้าเราสะดวกแน่นอนไม่ว่าจะเป็น Facebook , Website , Google , Line@ หรือสามารถโทรเข้ามาทางเบอร์โทรศัพท์ของ Smartfinn ได้เลย เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาฟรี ลูกค้าที่สนใจให้เราดูแลเราพร้อมบริการดูแลตั้งต้นจนจบการทำสัญญา ฟินน์ต่อด้วยดอกเบี้ย 9% ต่อปี สามารถลดภาระดอกเบี้ยขายฝากที่สูง เหลือเพียง 0.75 % ต่อเดือนเท่านั้นแถมยังอุ่นใจด้วยผลการประเมินทรัพย์สินโดยบริษัทที่ได้รับความเห็นชอบจาก กลต.(คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์) ด้วยความฟินน์ จึงทำให้ได้ช่วยเหลือธุรกิจไปแล้วกว่า 700 ราย มูลค่ารวมกว่า 4,000 ล้านบาท นี่เป็นผลลัพธ์จากลูกค้าที่ไว้ใจให้ Smartfinn เราดูแล หากคุณกำลังมองหาแหล่งเงินทุนที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้ Smartfinn ยินดีให้บริการค่ะ

 


 

SMARTFINN
ให้บริการ ดอกเบี้ยต่ำ เพียง 0.75% ต่อเดือน

มีทีมผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาการขายฝาก
บริษัทปิดดีลมาแล้วมูลค่ารวมกว่า 5,000 ล้านบาท และ matching นักลงทุนซื้อฝากใจดี ในระบบทั่วประเทศ
เพื่อให้ผู้ขายฝากได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย มีมาตรฐานฯ

 

ขายฝาก Smartfinn.gif ดียังไง
ขายฝาก Smartfinn ดอกเบี้ยต่ำ

 

อนุมัติไว ให้วงเงินสูง ไม่ดู Statement ไม่เช็คเครดิตบูโร
สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.smartfinn.co.th
บริการให้คำปรึกษา ฟรี
โทรศัพท์ 02-937-2289 , 094-445-7975 , 089-664-5359
LINE ID: @smartfinn

 

ขายฝาก_ไม่มีนโยบายยึดทรัพย์


เกี่ยวกับผู้เขียน

Smartfinn Team Matching Platform การขายฝากอสังหาฯ กับนักลงทุน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการลงทุน และช่วย SMEs ให้มีสภาพคล่อง

Platform Matching